Xe máy đang chạy bình thường đột ngột chết máy?

Tình hình là rất tình hình các bác ah
hôm 30/4 em được nghỉ hào hứng chạy xe máy từ Hà nội về Nam định
Nhưng xe đi dược khoảng 30km thì xe bắt đầu giật giật rồi lịm máy đi đề cũng không nổ nữa, em mới tật vào nhà bên cạnh đường trú mưa và xem làm sao, đợi một lúc đề lên lại nổ bình thường
đi được khoảng 5km lại hiện tượng này sảy ra, nhưng lần này nổ mãi không lên đành phải dắt vào quán bên đường sửa, nó tháo chế của em ra, nó bảo cạn xăng, sau đó nó xì linh tinh rồi lắp vào nổ lại nổ được nó lấy của em 100km
nếu ok thì cũng không sao nhưng đi được 20km nữa hiện tượng đó lại sảy ra như lúc ban đầu,
em mới xuống xe dắt máy một lúc lại nổ bình thường đi được tầm 5 đến 10km lại bị cứ như thế phải đến chục lần mới về tới nhà,
đi từ hà nội về tới nam định mất tận 6 tiếng đồng hồ mệt lử
nhưng cố đem xe ra quán quen bảo xem cho nhưng họ bảo không sao. thử xăng không tắc bình thường thế mới đau chứ,
đem về đi quanh làng mấy hôm bình thường, hôm nay phải lên làm thì đi được 50km hiện tượng đó lại sảy ra nhưng chỉ giật giật mấy cái gần lịm đi thì nó lại lên được
xe em là xe ware rs mới mua đi được 4000km thôi
Xin các bác chỉ cho cách khắc phục.không cứ tình hình này đi không biết thế nào mà lần
Chân thành cảm ơn.

thu
Trả lời 9 năm trước

Khả năng bị tắc nắp bình xăng lớn. Khi bị tắt máy, tháo ra rồi lắp vào thử, nếu nổ được bình thường thì khả năng tắc khá cao. Xăng không xuống được nên xe lịm dần. Để một lúc lâu thì lại nổ được.