Phân vân giữa jupiter fi 2014 va hayate ss?

mấy bác ơi cho em hỏi, em đang dự định mua con xe đi học, lâu lâu đi chơi, em tham khảo thì thấy jupiter khá tiết kiệm xăng, còn ss thì biết đi cũng phải 50km/l ,còn máy móc ko rõ lắm. mấy bác tư vấn xem nên mua con nào đi lâu dài nhá, em định mua đi luôn hình thức không quan trọng, quan trọng đầm chắc và bền thôi/

thu
Trả lời 10 năm trước

2 con này giá tiền gần bằng giá tiền nhưng khác hình thức 1 con là xe ga 1 con là xe số, vậy bác thik đi xe số hay xe ga, còn xăng cộ thì con ju ăn đức con haya còn máy móc thì chưa từng sử dụng nên cũng k biết nhưng của bền tại người, nếu biết chăm sóc bảo dưỡng thì con nào cũng tốt.
1 vé cho ju, ngoại hình khá đẹp xăng cộ khá tốt