XE Novo 135 mua về lúc đang chạy roda xe chạy có tốn xăng nhìu hay không?

chào các anh các bác(chắc không có chị trong này rồi,)em là dân ngu xe nhưng thích chơi xe,em muốn hỏi các pác về xe NV135,cho em hỏi khi mà mình mua về lúc đang chạy roda xe chạy có tốn xăng nhìu hay kô và sau khi đã rada thì xe chạy khoảng bao nhiu thì cạn kiệt nhiên liệu.với lại em cũng nghe nhìu ý kiến đánh giá về NV và AB,em thấy nó sao sao ấy,mong các bác chỉ giúp em tận tình em xin nhớ ơn lắm lắm
tran anh kien
Trả lời 15 năm trước
đang roda mà ăn 34km/1lít còn muốn j nữa hả..ablade roda kỹ đi 2000km mà xăng vẫn 38-40km/1lit kia kìa.nvlx 135cc mà ông còn muốn j nữa.ông cứ roda đi ko phải suy nghĩ j cả .roda xong sẽ là 38-40/1lit trong thành phố.đường trường là 44km/1lit với vận tốc 60-80km/1h. ok chúc vui. sung sướng nhất khi cầm lái nuvolx .nhược điểm mà em ko thick ơ dòng xe này là lốp(vỏ xe) đi trời mưa chơn quá .mà kiếm đuợc chỗ để vá cũng khổ.