Tầm 23 tuổi cao 1m62 nên chọn Vision 2013 hay Lead 125?

Chào các sis.
E đang đi làm nên cũng muốn chuyển sang xe ga đi cho tiện nhưng cứ fân vân bữa h giữa Vision và Lead (đều là dòng mới 2013 hết).
Bản thân e thích dáng của Vision vì năng động trẻ trung hơn, đuôi Lead thì như con vịt bầu wá :3. Nhưng e cao 1m62 ko bít đi Vision có hợp ko vì vision hơi nhỏ  nên sis nào có kinh nghiệm đi rồi (máy móc, dắt xe nặng nhẹ, tiện lợi, dáng xe...) chia sẻ giúp e để e chọn với, chứ bữa h mún đau đầu với 2 e đó lun. Àh mà e chỉ chọn màu đỏ và xe của Honda thui (vì ba mẹ thix cái này thui :-s), các sis giúp e với nhé
e có đính kèm hình 2 e ý lun nhé

thu
Trả lời 9 năm trước

M vote cho lead.
Mình đã di thử cả 2 loại này r. Mình thik lead hơn. Xe cốp rộng , có thể để đc nhiều đồ, ngồi cũng thoải mái.
còn Vision thì ngồi hơi tù chân, ( mình cao có 1.57m) khó chịu lắm á.

Nguyễn Duy
Trả lời 9 năm trước

Vote cho Vision. đúng như bạn nói Lead nhìn bầu bầu không đẹp và tinh tế như Vision