Hỏi về mức tiêu hao xăng của liberty ie?

em đi 1 em li ie 125 được 1 thời gian rồi.tham khảo thì thấy bảo tầm 3l/100km nhưng dạo gần đây sao em thấy nó hút xăng quá  .e để cho nó về vạch đỏ cuối rồi bảo họ đổ đầy bình nhưng chỉ đến 105k là họ bảo đầy ? .e mở xe thấy kim xăng vẫn không đầy.lượn lượn tầm 25km thấy tụt mấy vạch xăng.sợ quá k hiểu xe có bị gì không .các bác ai biết gì chỉ em với.chứ e tính ra thì phải hơn 3l/100km rồi.có khi nào hỏng phun xăng điẹn tử k ạ
mà về vạch đỏ cuối thì vẫn chạy vi vu đc đúng k vì em nge bảo về vạch cuối là vẫn còn 2lít trong xe

thu
Trả lời 9 năm trước

Liberty ie tầm 3-3.5l/100km là đạt được bác ạ, em và mấy đứa bạn đi đều thế cả, tốn xăng ít hay nhiều nó còn do cách đo và lộ trình nữa, đường bác đi hàng ngày mà hay tắc thì sẽ tốn xăng, bác đi mà cứ rú ga thì 5 lít cũng có thể