Nam cao 1,8 m nên mua xe máy nào?

Mình là nhân viên văn phòng, 23 tuổi, cao khoảng 1m80,  đi làm ở nội thành Sài Gòn, không biết nên chọn xe máy nào thì phù hợp

Mình còn trẻ nên thích kiểu dáng thể thao của Nouvo, nhưng bản SX ra đã lâu từ 2012, không biết cuối năm có ra Nouvo 6 mới không? Bên cạnh đó thấy chiếc Suzuki Impulse cũng khá đẹp. Mong mọi người tư vấn xem mình nên đi xe nào thì phù hợp?

nguyễn thị tuyết
Trả lời 9 năm trước

Với chiều cao lý tưởng như bạn thì nên đi những dòng xe thể thao ví dụ như Ducati Superbike 1199 Panigale chẳng hạn. Cái này cũng đc đấy nhé. chúc bạn sớm tìm đc con xe như ý^^