Có nên đổi từ Air Blade FI Magnet sang Suzuki Impulse?

Nhà tôi còn có một xe Lead nữa nên muốn đổi sang Suzuki Impulse để chạy thử có nên không?

Do Hong Son
Trả lời 8 năm trước

Đừng bạn ơi, xe là một chuyện nhưng chính sách bảo hành là một chuyện khác. Mình vừa mua chiếc Viva 115FI mới của Su, chạy cũng tiết kiệm xăng nhưng hay bị kẹt số. Đem lên chi nhánh ủy quyền của Su ở Trần Hưng Đạo thì họ nói do xe mới nên vậy, ko sửa được. Còn thay nhớ xe thì 120k/lần, lúc đó nghĩ sao cũng ừ cho họ thay (Honda nhớ 70-80, Castrol 100k). Phòng ốc chi nhánh đó cũng chán, máy lạnh có như không, nhìn tồi tàn sao ấy, nhân viên thì không nở được nụ cười. Mình hay bảo hành xe Honda AB và thật sự tới giờ chưa chê được điểm nào về dịch vụ hổ trợ khách hàng của Honda