Chưa kịp sang tên bị mất giấy xe có làm lại được không

Tôi mới mua lại một chiếc xe Wave của một người quen cùng tỉnh. vì mới mua nên chưa làm thủ tục sang tên đổi chủ .

Hôm trước, tôi bị giật túi nên mất giấy đăng ký xe. Giờ tôi muốn xin cấp lại giấy đăng ký xe và làm thủ tục sang tên luôn thì cần những thủ tục gì

Trả lời 8 năm trước
May mà mua của người quen, giờ thì nhờ họ làm lại giúp giấy tờ xe rồi sang tên đổi chủ.
Trả lời 8 năm trước
Bạn chỉ cần mang giấy tờ mua bán và cớ mất đến công an là có thể làm lại được nhé. Không có gì khó khăn cả, chỉ việc chờ hơi lâu thôi, vì công an phải có thời gian để xác minh thông tin về giấy tờ bị mất nữa. Trước đây mình đã bị mất một lần tương tự và đã làm lại được sau khi chờ 45 ngày
Trả lời 8 năm trước
Bạn ra chỗ phòng CSGT, nơi đăng ký xe của chủ cũ xin giấy xác minh xe.Tờ giấy này có các thông tin y như giấy đăng ký xe (cà-vẹt) nhưng là tờ giấy A4 có dấu của công an. Bạn cầm giấy này và giấy mua bán xe đi đăng ký bình thường.
Trả lời 8 năm trước
Ban qua phong canh sat giao thong xin mau lam thu tuc dang ki theo thong tu 14
Trả lời 8 năm trước
Nhờ chủ cũ làm lại giấy tờ đi bạn , vì xe chủ cũ đang đứng tên.