Em định mua xe EXCEL 2 của SYM có tốt không?

Em dinh chon mua mot chiec xe tay ga.Em cao 1m70 la nu.Em thay chiec E xcel 2 cua SYM co kieu hop voi dang em.Nhung khong biet xe dong co va may co ben khong.Bac nao di roi xin cho em biet voi.Xe gia 40tr dung khong [:)]
Trả lời 15 năm trước
chất lượng xe thì phù hợp với mức giá bác ợ, em nó có 39tr thì chất lượng cũng dừng ở mức đó ... nói chung chạy cũng êm nhưng ko bốc lắm ở nước đề < đặc điểm của SYM lì đề > , khá là hao xăng 25km/l < vẫn có thể canh chỉnh để được hơn thế, nhưng chơi tay ga mà sợ hao xăng thì đừng chơi cho nó lành > , máy gào hơi to ... về khâu thiết kế thì em nó khá là bệ vệ hoành tráng, dáng ngồi thoải mái nhờ chỗ để chân có phần gác xéo thay vì cụp như SHi, PSi, @ ... nắp xăng ngoài nên đổ xăng ko cần xuống xe ... em nó đẹp nhất là dàn LED đuôi và đèn cú vọ đầu, nhìn rất phong cách!
Trả lời 15 năm trước
_ vị trí ngồi rất thoải mái, đi xa phẻ re . _ Xăng tiêu thụ khoảng ~31-35km/lit; tương đương con Psi. _ Khi mới mua thì máy hơi lì, chạy trên 2000 km thì máy bốc hơn hẳn ( nhớ thay nhớt, vệ sinh lọc gió). _ Nếu so độ bốc thì nó chỉ thua Dylan, Sh no1 thôi, chứ Shi hoặc Psi cũng không kém mấy đâu _ Max Speed thì có lần mình kéo đường VT, khu rừng cao su lên được ~110/h nhưng còn ga, ráng đú nữa chắc cũng được 112/h _ với giá cả 36 triệu bao giấy thì mình thấy đây là 1 lựa chọn tốt. AB hay NV theo mình không có cửa với em Excel II này về cảm giác lái, tiện nghi( cốp to vật vã như SCR ) độ bốc thì AB, NV thua xa. Vài dòng cảm nhận, chúc bác có lựa chọn hợp lí tuỳ theo nhu cầu sử dụng nhé
hai map map
Trả lời 15 năm trước
theo toi thi ban dung mua con nay.truoc day tui cung tinh mua , nhung tham do y kien ca thang troi thi quyet dinh ko mua.xe cua SYM di nhanh xuong lam, uong xang nhu minh uong bia .ban hay tham do them y kien roi dua ra quyet dinh . minh thay cu dan tren mang rao ban xe nay rat nhieu.
Hà Nội
Trả lời 15 năm trước
Tôi cũng đồng ý với ý kiến của bạn haimapmap,Excel đi tốn xăng kinh khủng.Chị tôi mua xe đó được 1 năm, đang định bán mà người ta trả có 12 triệu thôi[:(]
Trả lời 15 năm trước
Theo quan điểm chủ quan của mình tốt nhất là nên mua dòng xe của Honda là hợp lý nhất. ăn xăng ít, dễ sửa, rất phụ hợp khí hậu . . . Tất nhiên tùy bạn thôi.