Cao 1,65 m nên chọn Nakedbike nào?

Tôi muốn mua chiếc nakedbike tầm 300 phân khối xin hỏi nên chọn loại nào và giá khoảng bao nhiêu?

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

Z800. Đi thoải mái. Tớ cao 1m67. Hạ phuộc xuống đi vô tư. Mua dòng nhỏ quá đi nhanh chán lắm. Thêm chút tiền cho thoả đam mê.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Z800, thêm cái Pát hạ phuộc xuống được 40mm, chiều cao yên chỉ còn 794mm, cao 1.65m chạy được phà phà rồi còn gì!

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Minsk phù hợp nhất, dễ xài, mạnh, đỡ lo mất trộm, sa rãnh không làm sao hết.