Cần những thủ tục gì khi độ xe?

Cần những thủ tục gì khi độ xe hả các bác?

Em đang có con 67 muốn độ mà chưa biết phải làm thế nào, các bác giúp em với...

Do Hong Son
Trả lời 7 năm trước

Bạn thích độ xe win thành cafe race thì bạn cứ độ ( cái xe như hình là brat chứ chưa phải cafe race bạn nên tìm hiểu kỹ các dòng xe cổ điển trước khi độ , tỉ lệ độ là điều quan trọng nhất để chiếc xe đúng dáng và khi ngồi lên bạn có cảm giác thoải mái ) còn giấy tờ thì chịu ! Mình chưa ghi nhận trường hợp nào thay đổi kiểu dáng xe ntn mà có giấy tờ hợp pháp cả . chào thân ái và quyết thắng .

Kien Thu
Trả lời 7 năm trước

Bạn thích thì cứ làm thoải mái theo ý minh ....miễn là khi đi ra đường đừng vi phạm luật giao thông !

Linh Ly
Trả lời 7 năm trước

Được phép thì k,nhưng thích thì chơi bác ơi,ở SG thấy chạy đầy đường kìa,thấy csgt cũng ít để ý nếu chạy đàng hoàng,chỉ là hên xui bị hốt vào là có một đống lỗi ;))