Phân vân giữa Mua SH mode và Liberty 2015?

Phân vân giữa Mua SH mode và Liberty 2015 thì nên mua xe nào?

Nhờ các bạn tư vấn.

Ho Van Ten
Trả lời 7 năm trước

mình mới mua cho bà xã liberty thay vì sh mode , giờ thấy hối hận , máy kêu , chạy không đầm , tay thắng quá xa tay nắm mỗi lần phanh thấy khó khăn .

Ha Chien
Trả lời 7 năm trước

Muốn đẹp thì theo mình nên đi Liberty, vk mình cũng dân văn phòng mặc váy đi Liberty rất đẹp. còn về tiện dụng thì mua SH vì SH to có chỗ để đồ và tiện lợi hơi

Hai Ket
Trả lời 7 năm trước

Tôi thấy Liberty đẹp nhưng cái hệ thông giảm sóc đơn của Piagio nói chung rất là kém. Đi một thời gian thì cái bánh sau gần như là bị vẹo hẳn 1 góc nghiêng so với mặt đường. Các bác đi ra đường cứ ngắm đuôi xe Liberty hay vespa của người đi phía trước khắc rõ. :)