Tôi định mua xe ở xe Air Balde tại TP.HCM nhưng không biết giá xe hiện tại cuối tháng 11/2008 là bao nhiêu?

Tôi định mua xe ở xe Air Balde tại TP.HCM nhưng không biết giá xe hiện tại cuối thang 11/2008 là bao nhiêu?Tôi đang ở quận Gò Vấp, định mua xe ở Quận Tân Bình có được không?xin cho biết cửa hàng cụ thể?
Trả lời 15 năm trước
Xe Air Blade tại Tp hiện nay khoảng 32 tr chua thue đăng kí xe. Bạn mua xe ở đâu cũng được cả. Hiện nay tại Tp có rất nhiều đại lý bán xe mà!