Honda SCR 110 1 lít xăng đi được bao nhiêu Km ? sử dụng hệ thống xăng j ?

Trả lời 16 năm trước
Chắc bạn đang định mua xe này đi . trong cái thời buổi xăng tăng giá này khi mua xe lựa chọn đầu tiên là xe có tốn xăng ko? em xe nay ko tốn xăng như cá xe ga cùng loại khác 2.5 lít đi khoảng 105 km - xe sử dụng hệ thống kim xăng điện tữ EFI
Trả lời 16 năm trước
Nhà mình có 1 cái Honda SCR và 1 cái Jupiter đời đầu. Cái Jupiter mình đang đi hồi mình về Quảng Ninh đi 100 Km hết gần 3 lít xăng. Còn cái SCR nhà mình ít tốn hơn Jupiter trông thấy. => Honda SCR chạy 100 Km hết 2,5 lít. Nếu bạn nào có ý định mua xe ga thì Honda SCR là xe ít tốn xăng nhất trong các loại xe ga, kiểu dáng khá đẹp, có nhiều màu lựa chọn, xe chạy êm. Nhưng có 1 điều bất lợi là: xe Honda SCR là hàng nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc nên nếu có bị hỏng đồ thì khó kiếm được phụ tùng thay thế. (Còn mình vẫn kết Jupiter của mình vì tuy tốn xăng nhưng đi rất bốc).
Pham Xuan Cam
Trả lời 16 năm trước
Ừ. Tầm xăng đấy. Mình cũng đã đo khá chính xác, cụ thể là 70k(11.500đ/lít) đi đc 250km. Như vậy là hết khoảng 2.45l/100km. Xe mới toanh.
viet khoa
Trả lời 15 năm trước
chính xác nó đi được 43km/1l trong thành phố,45km/1l đường trường.thông số thực tế đó bạn
le phát tiến
Trả lời 15 năm trước
vậy có bác nào chạy hết bình xăng ,xe có vấn đề gì ko ?? nghe nói xe này ko được để cạn hết bình xăng có đúng ko ?
Trả lời 15 năm trước
Name: Minh Tp.HCM Email: thinhngocanh74@yahoo.com.vn Lúc mới mua tôi chạy trong thành phố tốn khoảng 46km/1lit xăng. Sau khi đã chạy hơn 4000km tôi kiểm tra lại bằng cách đi Tây Ninh, khi xuất phát tôi đến tram xăng đong đầy bình đi và về đến đúng tram xăng đã bơm lúc sáng thì kết quả 4.45lit/220km, tương đương 49.4km/1lit xăng đấy các bạn ạ
Anhquan Vu
Trả lời 7 năm trước
Xe scr cua minh chay khoang 40km mot lit xang vay co hao lam ko vay moi nguoi???