Em đang cần một chiếc Max

Anh chị em nào còn chiếc Max suzuki nào ghẻ cũng được Anh chị nào có để lại thông tin cho em nhé, có ảnh post lên thì càng tốt Thông tin của em đây: Đỗ Thế Thành, Phòng bán hàng 098 694 5049 Cty DV và TM Econn Việt Nam Tel: +844 39 333 333 - 844 2246 6526 No. 76 Đốc Ngữ, Ba Đình, Ha Noi, Việt Nam Website: www.hoa24.com, www.bloomingland.com Mail:thanhbmcity@gmail.com
Chita
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể đến cửa hàng bán xe gắn máy lớn số 701-703-705(số cũ 83-85) Hồng bàng ,phường 6, quận 6;79B Lí Thường kiệt, phường 8, quận Tân Bình...Ở đây Tôi thấy bán đủ các loại xe của SYM, HONDA...có bán xe cũ nữa, bạn có thể đến xem sao.Còn như bạn muốn mua lại một chiếc xe Max muốn biết còn tốt hay không thì phải cần có người biết xem xe đi với bạn thì may ra mới không mua lầm được.