Tại sao xe máy Airblade bán ra thị trường đắt hơn so với giá công ty đưa ra?

Trả lời 15 năm trước
Mua tại các cửa hàng được Honda ủy quyền thì ko đắt
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]nestea2009[/b] Mua tại các cửa hàng được Honda ủy quyền thì ko đắt[/quote] Cửa hàng được Honda ủy quyền lại càng đắt. Ví dụ: Chiếc AirPlace. Ngoài thị trường trên 32tr là ít. Honda đưa ra chỉ là dưới 30tr. Mà khi mua với giá trên 32tr thì trên hóa đơn của các cửa hàng được Honda ủy quyền thì chỉ viết đúng giá là dưới 30tr ( 29tr) vậy số tiền dư ra chui vào túi ai????