Xe ga Bella chất lượng thế nào?

Mình muốn mua một xe Bella nhưng không biết giá cả hiện nay bao nhiêu và đại lý bán xe có uy tín. Đi xe đấy có tốn xăng không. Mong các bạn tư vấn giúp. Thanks
Trả lời 15 năm trước
Mình đang đi xe này, được hơn 1 năm rồi, chưa phải mang ra thợ lần nào Máy nổ êm (không như dòng xe Piaggio, mỗi lần nổ máy là người bên cạnh... giật hết cả nẩy ), xe đầm, không tốn xăng (từ nhà mình đến cơ quan là 8km, mỗi ngày đi và về, giữa chừng thỉnh thoảng phải chạy loanh quanh 5 - 6 km -> đổ 50K tiền xăng chạy được 1 tuần), cốp xe cũng rộng ra phết (mình đựng được 1 áo mưa + 1 áo chống nắng + 1 mũ bảo hiểm + 2 - 3 quyển tạp chí), phụ tùng thì đầy rẫy, cứ đến bất kỳ đại lý Saphire nào cũng ok hết... Dáng xe yêu ơi là yêu, điệu ơi là điệu, mà vẫn cá tính nhé (bây giờ mới có thêm đường inox chạy xung quanh thân xe để bảo hiểm - chống xước, hình như 170K cả công lắp, trông càng yêu). Nhất là ai hay mặc váy thì ngồi xe này trông hay cực. Mình cũng bị hơi cao so với xe, nhưng chẳng sao. Mỗi buổi sáng đi xuống sân khu tập thể, thấy cái xe dựng ở đấy, vẫn thầm nghĩ "sao mình thích cái xe này thế"!!! Mình tìm được cửa hàng mua xe Bella ở SG rồi, họ nói là phụ tùng của xe này la do[b] Cty Tiến Lộc nhập phụ tùng của Cty Suzuki ở TQuốc về lắp ráp tại VN ( vụ này thì k0 biết thực hư thế nào, nhưng mình nghi là phụ tùng nhiều khả năng do TQ sản xuất nhái theo của Suzuki quá)[/b] Thêm nữa giá chỉ có tất cả 29tr( chưa mặc cả ) bao giấy tờ luôn.
Chuppy MumMim
Trả lời 12 năm trước

giá xe ngoài bắc là 34tr cơ đấy :-?

sao lại vậy nhỉ . Có bác nào biết không ạ :(

thu
Trả lời 11 năm trước

Tôi đã mua cho vợ xe Bella 2010 năm ngoái với giá là 34tr. Qua quá trình sử dụng tôi có 1 số nhận xét như sau:

1. Kiểu dáng: hiện đại, trẻ trung, phù hợp với các bạn gái làm văn phòng, yên lại không quá cao như LX, thậm chí còn có 1 số ưu điểm hơn LX như ăn xăng ít hơn, khoảng 3l/100km, cốp không dài như Lead nhưng rất sâu, có thể để được 2 chiếc mũ bảo hiểm loại vừa, khóa từ, khóa điện mở cốp tiện lợi hơn và đặc biệt là có một màu mà LX không có, nhìn khá đẹp và sang ( màu bậc nâu).

2. Máy móc: máy rất êm, ga nhẹ nhàng. Từ khi mua chưa phải bảo hành bao giờ, chỉ thay dầu và bảo dướng theo định kỳ của công ty. Nói chung là phù hợp với những bạn nữ trẻ trung mà không muốn hoặc không thích dòng LX. Tôi thấy một số người đi LX Việt kêu ca lắm, máy kêu và uống xăng nhiều lắm. Trên đây chỉ là ý kiến của người chồng có vợ đi xe Bella 2010, mong các bạn hãy cân nhắc để sở hữu một chiếc xe "đáng đồng tiền bát gạo

hao
Trả lời 11 năm trước

Mình mua xe BELLA 2008 cho vợ từ 2009, chia sẻ một số kinh nghiệm. BELLA là xe của SUZUKI Trung quốc (giồng như SCR của Honda Trung Quốc) nên chất lượng không kém Honda & Yamaha Xe BELLA cốp to, tiêu thụ nhiên liệu vừa phải, mình đi SH nên k0 quan tâm nhiều về xăng lắm, nếu đi nhiều thì 1 tuần đổ xăng 1 lần, mỗi lần 50-60K. Động cơ 125, xe chạy bốc, đầm xe, tăng tốc k0 giật (an toàn hơn) So với LEAD thì BELLA có tay lái nhẹ hơn, chiều cao và khối lượng vừa phải --> dễ vận hành, phù hợp với phụ nữ. Độ bền tốt (thực ra các loại xe máy hiện nay chất lượng đều tốt cả, 5 năm chưa phải suy nghĩ gì).Sau 2 năm sử dụng, vợ chồng mình vẫn hài lòng về BELLA 2009 Theo mình, xe bây giờ chất lượng tốt, mua xe theo thị hiếu, thích dáng xe nào thì mua xe đó. BELLA dáng không đơn điệu như LEAD, giá cả vừa phải, độ bền cao, xe dễ vận hành, cốp rộng, máy móc ngon hơn LX . BELLA tương đương LEAD, bạn thích thì nên mua. Xăng tiết kiệm. Bạn không nên quan tâm lắm tới xăng vì 100KM các xe chênh nhau 0.5-1lít, tương đương với 30-50.000 VNĐ/tháng. quan trọng là độ bền của xe (SUZUKI, HONDA, YAMAHA thì không phải nghĩ). Chúc bạn hài lòng với lựa chọn của mình