Ắc quy xe máy bao lâu phải thay 1 lần?

Xe máy của em dạo gần đây rất khó nổ máy, đèn xe thì sáng khá yếu, không biết có phải do ắc quy xe có vấn đề không ạ? Xe em mua mới dùng đến giờ được khoảng hơn 3 năm. Ắc quy xe của mọi người thì bao lâu thay 1 lần ạ? bình ắc quy xe máy có đắt không?

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

xe mình dùng ắc quy khô, dùng được 4 năm là phải thay rồi

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

giá ắc quy xe máy cỡ từ vài trăm đến vài triệu, mình thấy xe càng đắt thì giá bình ắc quy càng đắt, bạn xem chi tiết trong này nhé

https://vatgia.com/hoidap/3893/228886/chi-giup-toi-cach-no-xe-lead-neu-hong-de-hoac-acquy-vi-no-khong-co-can-dap.html