Xe Honda Wave 110s thì nên thay bao nhiêu nhớt?

Xe  Honda Wave 110s thì thay bao nhiêu nhớt ? Mình thấy ra hàng thì toàn đổ 1 lít nhớt thôi, mà có người bảo là chỉ đổ khoảng 0,8 lít là được rồi. Nên đổ bao nhiêu nhớt là được hả mọi người?

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

bình thường tớ thay chỉ khoảng 0,7 là đã thấy nhiều rồi, xe tớ cx là wave 110s, nhiều người cx bảo thế

https://vatgia.com/hoidap/3893/223799/honda-wave-110s-chay-bao-nhieu-km-thi-thay-nhot-va-thay-loai-gi-thi-phu-hop.html

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

mình thay khoảng 0,7 0,8 thôi, ra hàng là nó không canh cho mình đâu