Hỏi mức chỉnh xăng gió cho xe Sirius đỡ hao xăng?

Em nghe nói chỉnh xăng gió thì hại máy nhưng mà đỡ hao xăng hơn. Có bác nào biết cần vặn bao nhiêu vòng thì chỉ em với. Em cảm ơn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Theo hướng dẫn là vặn 1,2 vòng mà em vặn tới 3 vòng vẫn thấy ko ăn thua. Có bác nào biết cụ thể là vặn mấy vòng không?

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Bạn xem thêm thông tin ở đây. Tôi thấy chỉnh cái này nhanh hại máy lắm mà sao mọi người vẫn cứ chỉnh nhỉ?

https://vatgia.com/hoidap/5568/405759/muc-chinh-xang-gio-phu-hop-cho-sirius.html