Số khung và số xe trên xe dream thái để làm gì?

Tôi có thắc mắc là số khung và số xe trên xe dream thái có ý nghĩa gì? thấy mấy người bảo đi tìm số khung với số xe mà tôi không biết phải xem ở đâu. Có ai biết thì chỉ tôi với. Tôi cảm ơn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Tôi nghĩ là cho biết nơi sản xuất, số hiệu máy, đời máy, thông số kỹ thuật... Nếu có hỏng hóc thì tìm đúng đời linh kiện rồi may móc để thay là tốt nhất

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Tôi thấy bác này giải thích khá rõ. Bạn đọc thêm ở đây này

https://vatgia.com/hoidap/5568/173905/giai-thich-y-nghia-so-may-va-so-khung-xe-dream-thai.html