Muốn sơn lại xe máy thì nên chọn loại sơn nào?

Tôi mới mua lại chiếc xe dream cũ. trông nó hơi bẩn nên muốn sơn lại cho mới. Có ai biết nên chọn loại sơn nào dùng bền, đẹp cho xe máy không? Nếu có màu sơn thì càng tốt. Tôi cảm ơn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Mang ra hàng chuyên về xe máy, người ta trộn pha sơn cho. Chứ giờ đưa tên sơn cũng chưa chắc đã có màu như bác cần

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Ko nên sơn lại nhé. Sơn màu khác là phải đi khai báo lại ko CA bắt là họ phạt

Gửi bác thông tin nếu bác vẫn muốn sơn xe

https://vatgia.com/hoidap/3893/149310/son-xe-may-nen-dung-loai-nao.html