Xe máy piaggio liberty đi bao lâu thì nên thay nhớt 1 lần?

Chào cả nhà, cho em hỏi là xe máy piaggio liberty đi bao lâu thì nên thay nhớt 1 lần? Em đi nó cũng 1 năm rồi mà thấy nó vẫn ổn nên chưa thay nhớt bao giờ cả, Mọi người cho em lời khuyên với ạ.

Luyện Thị Hồng Anh K29 12 Sử THPT Chuyên
Trả lời 4 năm trước
Xe máy piaggio liberty đi khoảng 8 tháng mình nghĩ bạn nên thay nhớt rồi đó. như thế lâu quá sẽ sớm hỏng xe đó bạn ạ
Mị Nương Võ
Trả lời 4 năm trước

Bạn cần thêm thông tin về vấn đề này không? Mình để link bên dưới bạn ấn vào đọc thêm nhé

https://vatgia.com/hoidap/3893/171409/giup-em-voi-piaggio-liberty-thi-nen-dung-loai-nhot-nao-bao-nhieu-km-thay-1-lan.html