Xe mio ultimo có tốn xăng không?

Mình đang tính mua con xe ultimo mà nghe nhiều người bảo là hao xăng lắm, không biết thế nào. Mọi người tư vấn giúp mình với.

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

xe này chạy cũng khoảng 40km/lít, con gái đi xe này thì hợp lý hơn vì cốp xe to đựng được nhiều đồ, mỗi cái là khi đi xe kêu hơi to.

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

xe này thì ăn xăng bạn ạ, nhưng mà được cái nữ dáng người nhỏ nhắn thì đi xe này lại vừa xinh vì nó không to như Lead, có nhiều đánh giá ở đây nhé

https://vatgia.com/hoidap/3893/218798/minh-dinh-mua-xe-mio-ultimo-nhung-khong-biet-xe-nay-di-thich-khong-ton-xang-khong.html