Mức độ tiêu hao nhiên liệu của xe Nouvo Lx 135 thế nào?

Bác nào đi xe Nouvo Lx 135 cho em hỏi con xe này ăn xăng có ghê không ạ? Em đọc đánh giá thấy ai cũng bảo là đi tốn xăng lắm, không biết như nào ạ. Em đang tính mua con xe này.

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

cỡ 35-37 km/l bác ạ,cũng tùy từng đường nữa, thường là đường trong phố thì đi sẽ hao xăng hơn đấy

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

mình thấy mọi người bảo là con xe này hao xăng dữ lắm, bạn đọc rồi cân nhắc nhé

https://vatgia.com/hoidap/3893/66938/do-an-xang-cua-xe-nouvo-lx-135.html

DV-Xe Tải-Vẫn Tên Lưu
Trả lời 4 năm trước

Nói về hao thì nó đi đôi với mạnh

ăn nhiều thì làm khoẻ - ăn ít xem làm nổi không

tuỳ vào tay ngươi sử dụng trung bình cũng 3-4 lít thôi ban.