Xe Wave Alpha không lên tốc

Không hiểu sao, con xe Wave của em đi chỉ được tối đa 50 km/h mà không thể lên được tốc độ cao hơn ấy. Khó chịu cực kỳ, bthg đường Hà Nội không sao nhưng đi trên đường cao tốc đi cậm rì rì

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Đúng dồi. conwave cũ nhà tôi cũng bị hạn chế tốcđộ, chỉ lênđược 50 km/h là tốiđa, lắm lúcđi ghét cực luônấy mà không hieuẻ @@

Trình Vũ Lục
Trả lời 4 năm trước

Nếu bạn sốngở Hà Nội là vừa rồi, không cầnđi quá nhanhđâu, nguy hiểm lắm chứ

Thảo Nguyên
Trả lời 4 năm trước

Bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời =)))https://vatgia.com/hoidap/3893/338959/lam-cach-nao-tang-toc-xe-wave-alpha.html