Air blade 125 bị giật và kêu, làm sao để khắc phục?

Mình mua xe này cũng đc 1 thời gian rồi và đã đi đc hơn 2000 cây. Từ đầu mình đã có cảm nhận là xe kêu quá to khi kéo ga khi tốc độ dưới 50km/h, cao hơn thì không bị. Và nghiêm trọng hơn là xe hơi bị giật giật khi đi chậm.
Mình có nghiên cứu trên mạng thì nhiều người nói chạy roida xong là hết, xe êm re. Bây giờ mình chạy hơn 2000 rồi nhưng tình trạng ko hết. Vẫn kêu và giật như vậy, mặc dù đã đi bảo hành lần 2.
Có anh em nào gặp tình trạng như mình có cách khắc phục rồi, chỉ cho mình với !

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

bệnh kinh niên của AB, mấy hôm trước ra ủy ban,gặp một chiếc ab cũng bị lổi này, cái anh ktv dựng chân chóng đứng rồi rú hết ga trong vòng 5 phút, ồn ào hết sức ,nghe nói làm thế để mài cho mau mòn côn, sẽ hết bệnh, bác thử làm như thế xem :)

Hung Nguyen