Cho mình hỏi về xe novou của hãng Yamaha với

Nhà mình đang có ý định thay xe, mình kết xe novou của hãng Yamaha, loại đời mới ra, trông cũng đẹp lắm. Hôm qua gặp đứa em họ nó nói là có anh làm cùng CQ nó mua xong thì phải thay đồ liên tục, mình nghe mà oải quá. Có ai đang sd xe này cho mình kinh nghiệm với.
rice
Trả lời 16 năm trước
Mình đi Nouvo được 3 năm rùi, chưa phải thay gì cả. Chỉ có điều, nó uống xăng như nứoc lọc bạn ơi, với lại, do đường Hà nội luôn luôn ách tắc, không phóng nhanh theo đúng tiêu chuẩn dung tích của nó được nên nó hay gằn máy, máy nổ to. Nêu muốn thay, tớ nghĩ cậu nên mua Sky hoạc Exẹc của Honda ý, giá chỉ 34 triệu trở xuống (đã có biển, chỉ việc đi), nhưng dáng sành điệu và hiện đại hơn. Nữ tính nữa.
nhung
Trả lời 16 năm trước
Nó có nhược điểm là ăn xăng và to, nặng thôi, ngoài ra thì nói không bền là ko đúng, của bền tại người mà, đúng ko??