Tư vấn cho em về nouvo LX và so sánh nouvo LX & future F1?

e đang định mua 1 con nouvo LX nhưng thấy người ta bảo đi nouvo nhanh tã và ban máy lắm, về sau còn hay bị hỏng linh tinh. Định mua con future F1 nhưng vẫn thấy thèm LX [:(] Có ai biết máy cùa LX ban và tã như thế nào không, tư vấn cho em cái ? với cả nên mua LX hay future F1 [:(]
hoang trung
Trả lời 15 năm trước
ui jio ban hoi the wa choi kho.nouvo lx mỏi ra chua duoc nam thi lam sao co the noiduoc la may ntn?nhung noi chungla may cua con nay tui thay ngon nhat trong dong nouvo day.di rat em va nhe.muc do hao xang cung chap nhan duoc.con ban hoi nên mua nouvolx hay future FI tyhicai day contuy vao nhucausu dungvatui tien cua ban.di LX thi dep nhung hoi nag do day,con FI thi wa la su lua chon tuyet voi chonhung nguoi co nhu cau di lai nhiu[:D].gia ca 2 xethi ko chenh nhau la may.tot nhatco dk thi nên sám ca doi[;)]