Giá của chiếc CPI GTR 150 là bao nhiêu?

seven
Trả lời 15 năm trước
Theo mình được biết thì con này vào khoảng 39.000$ Bạn có quan tâm xe này không mình tìm thử nơi nào bán nhé, không biết với giá này thì nó có đắt không bạn nhỉ?
Dương Mười
Trả lời 15 năm trước
Giá khoảng 3.900$ - 4.000$
Hoàng tử bé
Trả lời 15 năm trước
Bạn tham khảo bài viết này nhé! Cpi Gtr 150 [b]Sở hữu kiểu dáng thể thao, hiện đại cùng mức giá 3.900USD, lần đầu tiên một hãng xe gắn máy Đài Loan “tấn công” vào phân khúc xe hạng trung cao cấp vốn đang khá ảm đạm tại Việt Nam.[/b] Cảm nhận được sự mong chờ của khách hàng về những mẫu xe có kiểu dáng mới mẻ, thời trang và hiện đại, CPI GTR 150 xứng đáng là mẫu xe được khám phá trong mùa thu này. Thiết kế: Thoạt nhìn qua, thật khó có thể nhận biết đây là một mẫu xe tay ga, CPI GTR mang đậm phong cách của mẫu xe thể thao. Ở tại vị trí phía trước đầu xe, CPI GTR 150 tạo ấn tượng bởi cụm đèn pha đôi khá đặc biệt. Nếu nhìn lướt qua, cụm yếm trước của CPI GTR 150 làm người ta nhớ lại mẫu xe Yamaha Maxter ấn tượng đã từng có trên thị trường Việt Nam. Tuy nhiên cụm yếm trước của CPI GTR 150 lại có vẻ khoẻ khoắn và thanh thoát hơn nhiều. Lướt lên phía trên, cụm tay lái CPI GTR 150 gọn gàng với cụm đồng hồ hiển thị trung tâm nổi bật với màn LCD kích thước lớn. Với hệ thống này, CPI GTR 150 cho phép hiển thị các thông số khá hiện đại như: tự kiểm tra sự cố của xe, tình trạng ắc quy, hệ thống làm mát, dầu máy, tốc độ của xe. Đặc biệt nó có thể hiển thị ngày giờ, tính vận tốc và số km trên quãng đường. Những thông số này sẽ được hiển thị thông qua một nút bấm phía bên tay phải cụm tay lái. Phần thân xe với những cách bố trí mới mẻ đã kết hợp hài hoà giữa phong cách thiết kế và tính năng tiện dụng hơn. Két làm mát nằm tại gầm trước xe, CPI GTR 150 tạo dáng cho mình bởi hai khe thoát nhiệt cho két nước nằm tại hai bên yếm. Nằm phía trên và được bao bọc bởi hệ khung xe dạng ống chạy theo đường “zích-zắc” cùng bình xăng sức chứa trên 8 lít. Giải phóng được cần số cũng như cần phanh sau (được chuyển lên tay lái như những xe ga thông thường), giá để chân của CPI GTR 150 tỏ ra rất đơn giản và đặc biệt nó có thể tăng giảm được ở một khoảng cách nhất định. Đối với người ngồi sau, chiếc yên kiểu thể thao có thể gây đôi chút khó khăn khi sử dụng, chính vì thế CPI GTR 150 đã trang bị thêm một dây đai nắm ở phía dưới yên để có thể giúp người ngồi sau bám chắc hơn khi di chuyển. Tổng thể cụm đuôi xe của CPI GTR 150 tạo cho người xem sự liên tưởng tới mẫu xe MV Agustar F4 danh tiếng bởi dáng vẻ cong vuốt mềm mại, đầy đặn. Cụm đèn hậu của CPI GTR 150 khá ấn tượng với kiểu dáng 5 chùm bóng đèn LED trải ngang có độ cảnh báo an toàn cao. Đảm bảo cho chiếc xe có được sự vận hành ổn định, an toàn cũng như tạo sự thoải mái khi điều khiển. CPI GTR 150 được trang bị cụm vành đúc 5 nan hình ngôi sao chắc khoẻ. Hệ thống phanh đĩa trước - sau làm tăng độ an toàn hơn cho xe khi phải giảm tốc đột ngột. Động cơ: CPI GTR 150 được trang bị động cơ 4 kỳ, xy-lanh đơn, 150 phân khối đạt tiêu chuẩn Euro 2. Hệ truyền động sử dụng trên CPI GTR 150 sử dụng dây đai biến thiên vô cấp. Theo thông số nhà phân phối cung cấp thì CPI GTR 150 có công suất cực đại đạt 7kW tại tốc độ động cơ 7.000 vòng/ phút. Hệ thống truyền động đai Vận hành: Cảm nhận đầu tiên khi được vận hành một mẫu xe đầy ấn tượng này đó chính là sự nhẹ nhàng cũng như sự thân thiện của CPI GTR 150. Với trọng lượng khoảng 125kg, CPI GTR 150 tỏ ra rất nhẹ khi dắt cũng như khi phải xoay sở trong phạm vi hẹp. Bật chìa khoá điện, IC khởi động mất khoảng 10 giây để hoàn tất việc test hệ thống hiển thị trung tâm. Tuy nhiên do CPI GTR 150 không trang bị bơm xăng điện tử nên bạn có thể bấm nút khởi động ngay mà không cần phải chờ quá trình test tiến hành xong. Hệ thống đang kiểm tra IC Tiếng động cơ sau khi được khởi động mang lại cảm giác khá quen thuộc, tiếng nổ rời và trầm từ cụm ống xả có kích thước lớn. Ở chế độ nổ chờ (garanti), động cơ hoạt động rất êm và hầu như chỉ có thể nghe thấy tiếng ống xả. Thốc mạnh tay ga tiến hành thử sự tăng tốc của xe, chiếc xe tăng tốc ở mức độ khá. Sự tăng tốc ấn tượng rất khó để thể hiện khi động cơ còn mới và với một mẫu xe đạt tiêu chuẩn Euro 2( tiêu chuẩn này luôn tỉ lệ nghịch với sức mạnh của động cơ). Tuy nhiên những gì có thể cảm nhận rõ nhất đó chính là sự êm ái của động cơ khi vận hành. Điểm đặc biệt thú vị và ấn tượng của CPI GTR 150 do nhà sản xuất mang lại cho người vận hành đó chính là tiếng cổ hút gió mỗi khi thốc ga. Tiếng nổ riêng biệt, nó giống như tiếng ống xả của một chiếc xe thể thao đang gầm rú. Vị trí ngồi phía trước khi vận hành khá thoải mái tuy nhiên điều này lại không có được cho người ngồi sau. Chỗ để chân cho người ngồi sau cao, khiến cho chân không được để một cách thoải mái. Tiến hành giảm tốc đột ngột, khi đạt vận tốc trên 60km/h và tiến hành phanh đột ngột. Xe giảm tốc khá nhanh, hệ thống phanh đĩa trước- sau hoạt động tốt. Người ngồi trước không bị trôi ra phía trước. Mặc dù vậy người ngồi sau lại có hiện tượng này. Tiến hành thử nghiệm trên bề mặt đường xấu, hệ thống giảm xóc của CPI GTR 150 giúp cho chiếc xe có cảm giác khá chắc chắn. Tuy nhiên hành trình giảm xóc của CPI GTR 150 ngắn và sẽ khiến cho chiếc xe phải giảm tốc nhiều khi đi vào đường xấu. Là một mẫu xe khá mới lạ về kiểu dáng cũng như phong cách, CPI GTR 150 thật sự đã mang thêm một “âm hưởng mới” cho phân khúc thị trường xe tay ga Việt Nam. Với mức giá ở khoảng 3.900USD cho mẫu CPI GTR 150, hãng CPI đã khá khéo léo khi đặt nó vào cùng phân khúc xe ga cao cấp. Kết quả cũng như sự thành bại của mẫu xe này sẽ được thời gian trả lời. Tuy nhiên với khách hàng thì nay đã có thêm một sự lựa chọn mới, nhất là đối với các khách hàng là thanh niên ưa thích sự vận động, khoẻ khoắn, thể thao và thời trang.