Air Blade và Ultimo mio loại nào hao xăng hơn ?

tình hình là định mua 1 chiếc tay ga nhưng ko biết phải mua loại nào .Ai rành về xe tư vấn mình chút ko biết AIR BLADE và ULTIMO MIO ko biết loại nào tốt và ít hao xăng ?
Chita
Trả lời 15 năm trước
Mio hao xăng hơn AirBlade. - Mio vào khoảng 30km/lít - AB vào khoảng 42,4 km/l
tran huy nam
Trả lời 15 năm trước
Ultimo ngốn xăng hơn nhiều so với Ablade. Ablade uống khoảng 2.5 lit/100 Ultimo uống 3 lít/100 mọi sự so sánh chỉ là khập khiếng vói tôi Ablade là số 1, và chưa bao giờ tôi hối hận vì đã mua Ablade
BUI MINH DAT
Trả lời 15 năm trước
theo mình air blade tốn ít xăng hơn air blade 108cc, ultimo 113cc. hơn thế nữa air blade dùng công nghệ phun xăng điện tử tiết kiệm 6% nhiên liệu so với các xe ga khác. và nói chung thì honda bao giờ cũng tốn ít nhiên liệu hơn yamaha
Nguyễn Hữu Hoàng
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]dalata[/b] theo mình air blade tốn ít xăng hơn air blade 108cc, ultimo 113cc. hơn thế nữa air blade dùng công nghệ phun xăng điện tử tiết kiệm 6% nhiên liệu so với các xe ga khác. và nói chung thì honda bao giờ cũng tốn ít nhiên liệu hơn yamaha[/quote] air Thái đời 2 Fi mới phun xăng điện tử . air blade Việt nam thì không !
Hung Nguyen Quoc
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]dalata[/b] theo mình air blade tốn ít xăng hơn air blade 108cc, ultimo 113cc. hơn thế nữa air blade dùng công nghệ phun xăng điện tử tiết kiệm 6% nhiên liệu so với các xe ga khác. và nói chung thì honda bao giờ cũng tốn ít nhiên liệu hơn yamaha[/quote] Trời bạn xem ở đâu mà bảo AirBlade dùng công nghệ phun xăng điện tử vậy loại nay tháng 6 tới đây mới ra mà, trước thì chỉ có AirBlade FI của Thái là dùng công nghệ phun xăng này thôi.
Mr. Hải
Trả lời 15 năm trước
Mình thấy con mio ngày trc đi hết khoảng 3,5lit còn AB của ông anh thấy hết có chưa đến 3 lít.
ngo duc hung
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]chitachita[/b] Mio hao xăng hơn AirBlade. - Mio vào khoảng 30km/lít - AB vào khoảng 42,4 km/l[/quote] Xin hỏi AB chạy đường gì, ai chạy mà được 42.4 km
tranhung
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]hungngoduc[/b] [quote]Từ bài viết của [b]chitachita[/b] Mio hao xăng hơn AirBlade. - Mio vào khoảng 30km/lít - AB vào khoảng 42,4 km/l[/quote] Xin hỏi AB chạy đường gì, ai chạy mà được 42.4 km[/quote]ABchạy trong thành phố 45-48km/l mình đã kiểm chứng
tranhung
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]hungngoduc[/b] [quote]Từ bài viết của [b]chitachita[/b] Mio hao xăng hơn AirBlade. - Mio vào khoảng 30km/lít - AB vào khoảng 42,4 km/l[/quote] Xin hỏi AB chạy đường gì, ai chạy mà được 42.4 km[/quote]ABchạy trong thành phố 45-48km/l mình đã kiểm chứng
ngo duc hung
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]chitachita[/b] Mio hao xăng hơn AirBlade. - Mio vào khoảng 30km/lít - AB vào khoảng 42,4 km/l[/quote] Xin hỏi AB chạy đường gì, ai chạy mà được 42.4 km[/quote]ABchạy trong thành phố 45-48km/l mình đã kiểm chứng[/quote] Cảm ơn bạn. Rất vui khi biết được thêm 1 thông tin "AB có thể chạy với sự tiêu hao nhiên liệu còn tiết kiệm hơn cả những thông tin mà nhà sản xuất đưa ra và thậm chí còn hơn cả những gì mà nhà sản xuất mong đợi"