Xe Lead chất lượng quá bình thường

toi da mua xe honda lead. nhung toi da gap phai xe co loi ky thuat. Den luc dem ra cua hang ban xe cua honda uy nhiem thi phai mat 5 ngay sau moi duoc bao hanh. That su mua xe de di nhung toi phai mua xe de trung bay mat 5 ngay. Noi chung dich vu bao hanh cua van con cham chap
Gà con
Trả lời 15 năm trước
Em chỉ băng khoăn mỗi vụ ăn xăng của em ấy thôi. Trích dẫn của một bác nói nhé! [quote]Xe của em là 2,7lít/ 100km. Cụ thể như sau: Lần 1: đổ 43k xăng, đồng hồ chỉ 86km Lần 2: 50k Lần 3: 23k Hôm nay: 33k, đồng hồ chỉ 454km. Tổng cộng: 43k + 50k + 23k = 116k (116k/11.5k = 10.08 lít) - 33k đổ hôm nay chưa đi số km: 454km - 86km = 368 km => 1 lít xăng được 36.8km => [red]100km hết 2,7 lít.[/red] [/quote]
Nguyen Minh Tiem
Trả lời 15 năm trước
Xe Lead chất lượng quá tầm thường chứ không chỉ là bình thường . hỡi những người thông thái, tại sao không mua scr mà đi, chất lượng tốt hơn nhiều, thương hiệu đã được khẳng định mấy năm nay rồi. tôi đã mất nhiều thời gian đi kiểm chứng và so sánh nay đã quyết định mua CSR, quả là may mắn cho quyết định của mình.hãy tẩy chay HĐ Việt nam vì nó bóp khách hàng quá đau mà thái độ phục vụ quá kiêu căng.