Các bạn thấy con gái đi Attila Victoria có đẹp không, loại xe đó có hao xăng lắm k? Khoảng bao nhiêu cây số 1 lít xăng?

NGÔ THỊ THANH THẢO
Trả lời 15 năm trước
Nếu dáng bạn thon thả, dễ thương thì xe đó là OK rùi. Xe attila dòng nào cũng tốn xăng hết em ơi.Khoảng 80km/1lít rùi.Tuy hãng xe thông báo tiết kiệm nhưng xe vẫn hao xăng ah em ui.[:D]
Hoàng tử bé
Trả lời 15 năm trước
Xăng thì cũng khoảng từ 3-> 3.5 lít. Xe này nữ đi khá là đẹp....Attila Victoria hay bất kỳ 1 sản phẩm Attila nào khác thì đều có tiếng máy kêu hơi to 1 tý, nhưng ko ảnh hưởng đến ai cả. Nhưng bạn nên lưu ý chăm sóc 1 cách kỹ lưỡng, theo chu kỳ, để xe được vận hành tốt, đảm bảo độ bền, và cũng là tiết kiệm cho bạn. Một số cách bảo dưỡng xe scooter mà bạn có thể tham khảo : - Cứ 1000km thì bạn nên thay nhớt máy (bình hoặc lon). - Cứ 5000km thì bạn nên thay nhớt hợp số (típ) và thay lọc gió. Trong trường hợp mà bạn đi vào vùng ngập nước nặng, thì bạn nên kiểm tra lại nhớt máy,nếu thấy nhớt máy có màu cafe sữa thì bạn nên thay nhớt máy ngay. Chúc bạn sớm mua được xe nhé!
Trả lời 15 năm trước
[size_5]Tệ lắm bạn ạ! Tớ mua cho em gái một chiếc lúc đầu nghe đại lý giới thiệu hết 2,8l/100km. Đi khoảng 1nam ngốn hết 3,5l/100km. Tiếng máy kêu to ồ ồ nhất là lúc định tăng ga. Định thanh lý giá bây giờ còn 15Tr. Mua Nouvo LX đi chất hơn xe đó bây giờ HOT nhất đó vì thuế tiêu thụ đặc biệt sắp có hiệu lực với xe trên 125CC[/size_5]