Em muon lam bao tri toan dien cho chiec xe cua em sau mot nam chinh chien, thi lam o dau nhi ?

bcvd
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể đến trung tâm Việt - Nhật, chuyên bảo dưỡng xe máy tại Hà Nội Điạc chỉ : 201 Trường Chinh, 10 Thái Phiên, 313 Tây Sơn..
tú
Trả lời 16 năm trước
bạn ra ngay tiệm sửa xe chỗ đầu chùa hà, chỗ đó chuyên làm cho thợ trong chợ xe đấy, ổn lắm
phan minh hieu
Trả lời 16 năm trước
tốt nhất là bạn mang xe đến những nơi có uy tín.chẳng hạn như các đại lý xe, cửa hàng mà bạn mua đó. và bạn ko nên đợi 1 năm mới bảo trì. 6 tháng bảo trì 1 lần nha bạn.và hằng tháng phải thay nhớt. tùy bạn chạy xa hay gần.[:)]