Chẩn bệnh dùm con future?

Con future của em mới khởi động thì chạy ngon lành,nhưng chạy được 1 lát nóng máy là hay bị giật giật,ko biết bị gì.Lần thứ 1 đem ra tiệm nó vặn lại con ốc nòi rồi bảo OK rồi.Lần thứ 2 đem ra nó chỉnh xăng gió rồi nói OK,mà tức cái là nhìn mặt tụi nó giống như ko muốn sữa,làm như mình ko có tiền trả nó vậy.Tình trạng xe chạy giật giật khi nóng máy vẫn tiếp tục xãy ra,bực mình quá trời.Các bác giúp em chẩn bệnh,sẵn chỉ giúp em tiệm nào ở quận 11 chữa bệnh hay.Em mới chạy xe,ko biết gì nhiều về xe mong các anh chia sẻ.À nói thêm là xe Fu 1 ,xe của bà cô,bả chạy rất kĩ nên xe còn rất mới.Trước khi bán lại cho em,xe đã đem ra tiệm bão dưỡng,em chạy xe cũng giữ kỹ lắm.Cứ cách 2 tháng là thay nhớt,châm dầu mỡ,tăng sên.....chạy đến bi giờ cũng hơn nữa năm rồi.Bệnh này chỉ xuất hiện gần 1 tháng nay.Mong nhận được sự chia sẽ từ các bác.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Xe bạn là do bố 3 càng bị mòn nên xe sẽ bị sốc sốc khi bị mất trớn. Bạn nên đi dán bố nồi lại là xong. Thân!