Thắc mắc về máy xe click và AB?

Mình có chạy qua xe AB và click, cảm nhận là máy xe click êm và bốc hơn AB nhiều. Mình cảm thấy thất vọng cho con AB của mình, máy chạy ồn quá mà ko bốc như lúc đầu. Mình thấy máy AB cũng khá giống click, không hiểu sau nó lại khác nhau như thế. Mình muốn máy AB êm và bốc như click, các bạn tư vấn giúp mình nhé.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên dán bố nồi đi. Ko thì đục bi, thay lò xo. Canh chỉnh xăng gió lại chút là nhẹ ngay. Thân!