Xe YAMAHA NOUVO STD 2006 thường hay bị kẹt kim 3 cạnh ở chế hòa khí

xe cua toi thuong hay bi rat kim ba canh o che hoa khi . toi dua xe den hang yamaha de sua chua nhieu lan nhung khong duoc. day co phai la loi khong the khac phuc duoc khong ? Name: nguyen manh trung Email: manhtrung712_22119
cance
Trả lời 15 năm trước
Bạn kiểm tra lại những điều sau - Kim phao xăng bị kẹt: Do xăng có cặn bẩn nên kim phao đóng không kín đế kim phao. Trường hợp bị kẹt nặng, xăng sẽ rò rỉ, nhỏ giọt ở ống trào xăng. - Kim phao bị mòn ở mặt côn. Trong quá trình sử dụng, kim phao luôn luôn đóng mở để xăng vào buồng phao của bộ chế hòa khí. Vì vậy, phần mặt côn của kim đo va đập với đế kim nên mòn thành bậc khiến kim phao đóng không kín. Xe để lâu xăng sẽ rò rỉ gây nên mùi xăng khó chịu. - Do kim phao mòn dần theo thời gian sử dụng nên mức xăng trong buồng phao có xu hướng ngày càng cao dần, sau khoảng 50.000 km xe sẽ có hiện tượng rò xăng. Trường hợp này khi đưa xe vào bảo dưỡng, sau khi rà khít lại kim phao còn cần phải chỉnh lưỡi gà trên phao xăng nhích cao hơn để đảm bảo mức xăng trong buồng ở đúng mức quy định.
nguyen dang hieu
Trả lời 14 năm trước
Hiện tượng kẹt kim 3 cạnh sẽ khiến xe ko nổ dc, chảy xăng .Lỗi này vẫn sửa dc bạn à. mình cũng đã sửa vài trường hợp giống xe của bạn rồi nhưng d/c mình xa chỗ bạn wa, bạn mang xe đến các hiệu sửa chữa ở lớn ở Trần nhật Duật, hà nội họ làm nhé