Giúp tấm tản nhiệt bị biến dạng?

Do mấy đứa cháu nghịch ngợm, dùng tay quệt qua quệt lại nên giờ cái tấm tản nhiệt bị biến dạng (gió ko vào được) và mau nóng (kẹt xe 20ph thôi là quạt nó bắt đầu quay rồi) Giờ phải làm thế nào cho nó như cũ, mình có dùng que nhọn để nắn từng cái nhưng xem ra ko được như ý lắm.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Thông thường, tấm tản nhiệt bị quệt, móp chút cũng ko sao đâu, trừ khi nó móp quá, hạn chế dòng chảy dung dịch làm mát nhiều. mà bác đi kẹt xe thì quạt gió quay là bình thường. Nếu ko rành thì bạn cũng ko nên sửa, dễ hỏng luôn két nước. Nên nhờ người có kinh nghiệm, hoặc ít nhất là có kỹ thuật, hiểu về kỹ thuật, và có chút khéo tay làm giúp.