Phuộc sau exciter của em bị chảy dầu.Cứu em với?

Các cao thủ tư vấn giúp em với, mấy hôm trước đi rửa xe em mới để ý thấy cái Phuộc sau của em bị ướt dầu đen, vài hôm sau em rửa sạch phuộc rùi vẫn thấy ra dầu nữa ,vậy có nghĩa là Phuộc của em bị chảy dầu rồi đúng ko ạ, bác nào có cách khắc phục thì giúp em với ah. Em cảm ơn rất nhiều.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Phục hồi lại thì cũng được nhưng post cao su lớn quá hiện giờ thì các tiệm không có cao su phù hợp đâu...phục hồi vẫn được nhưng sau thời gian lại bị lại rất nhanh...giải pháp tốt nhất là thay phuộc khác là tốt nhất. Thân!