Cho em hỏi bình xăng con xe Nouvo?

Em đi con RC 135 rodai đến nay đã hơn 1500km. Vấn đề ở đây là khi lên ga lớn hơn 50km/h thì xe chạy bị hụt hơi cà giật rất khó chịu và tình trạng đó kéo dài tới khi xe đạt đạt maxspeed vẫn còn.Thêm 1 vấn đề nữa là em vặn tẹt ga núp gió đủ kiểu nó cũng chạy dc có 80km/h là hết ( đi 1 người, còn chở 2 là 70km/h). Vậy nguyên nhân là do đâu? Cách khắc phục như thế nào? Theo em đoán là do bình xăng con (BXC) đốt xăng ko kịp do xăng xuống quá nhiều. Còn vụ maxspeed thì em pó tay. Chạy thua cả 2 con nouvo trước của em. Hic!
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Chắc là vì vấn đề xăng gió, bạn hãy đem lên Yamaha để họ chỉnh lại xăng gió cho nhé. Thân!