Xin hỏi có chỗ nào bán xe Air Blade với giá dưới 34 triệu không?

Mình hiện tại đang có nhu cầu mua Xe Air Blade chính hãng màu Xanh - Đen. Nhưng hiện tại giá trên thị trường lung tung beng và Nếu muốn mua giá rẻ thì phải đặt xe mua giá chính hảng ( Đặt xe tại Head) nhưng phải đợi vài tháng nếu tính luôn bao hết giấy tờ thì giá khoảng 32tr5. Nhưng mình đang cần gấp. Xin cho hỏi có chổ nào cung cấp xe liền và bao giấy tờ nhưng giá dưới 34 tr hay không ? Vì Em trai mình mua cách đây vài tháng giá dưới 34 tr. Ai có thông tin vui lòng Alo gấp giúp : Mr Nghĩa - 0979789671
Trả lời 15 năm trước
bạn đang ở đâu ? nếu ở Saigòn thì đừng có mơ !!!!! vì hãng Honda này ngoài mặt thì nói TÔi YÊU VN nhưng toàn là lũ đầu trâu mặt ngựa , nó báo giá như vậy nhưng khi dân ta cần mua thì bọn mất dạy này ém hàng và làm Giá để trục lợi cắt cổ dân ta . .hôm qua tôi có ra Head của bọn mất daỵ này để thăm chừng giá , nhưng nó hét 39 triệu lận đó bạn ạ . thôi tẩy chay cái thằng mất dạy mày đi bạn . ( tôi nghe nói hình như ở Cà mau hay Chắc Cà Đao thí nó ế nên nó bán đúng giá hay sao đó bạn !!!!!???0 Chúc bạn vui và hãy là người tiêu dùng thông thái