Chào các bạn! Mình đang có ý định mua xe máy nhưng phân vân không biết xe SCR có những ưu nhược điểm gì? Bạn nào có thể trả lời giúp mình ko? Thanks

Trả lời 16 năm trước
Ưu điểm: - Xe hình thức đẹp, nhẹ nhàng, máy 110 nhưng đi khá bốc và rất êm, rất thoát máy, công nghệ tiên tiến phun xăng điện tử( giống SHi và pSi), rất tiết kiệm nhiên liệu( mình đã đo thực tế là 2,4l/100km), cốp xe rất rộng( có thể để được 3 mũ bảo hiểm) - Nhược điểm: giảm xóc hơi cứng, xe nào cũng có tiếng kêu cót két ở giảm xóc khi vận hành khá khó chịu( có nơi sửa được nhưng mình chưa hỏi) Đây là ý kiến riêng của mình sau một thời gian sử dụng xe
Trả lời 16 năm trước
Ưu điểm lớn nhất của SCR là máy êm và tiết kiệm xăng. Tớ đi ga đều tay, 50K đi được trên dưới 180km (trong thành phố) --> niềm ước ao của hầu hết các loại xe tay ga Nhược điểm là bình xăng ở chỗ để chân nên đổ xăng khá bất tiện; nhiều xe bị hiện cót két ở trục giữa và giảm sóc sau (cái này là do quá trình lắp ráp, may quá xe tớ không bị); giảm sóc hơi cứng; nhựa khá mỏng nên dễ nứt vỡ
Trả lời 16 năm trước
Bác có thể vào đây để tham khảo thêm[blue]http://vatgia.com/hoidap/detail.php?iCat=3893&iPro=7423[/blue] Gokien 75 - Bạn em nó bảo xe này thế này [quote] Với 1 khoản tiền là trên 30 triệu thì mua SCR là chuẩn nhất : ăn ít xăng, nhẹ nhàng, Cốp rộng, máy êm, ít bị mất đồ lặt vặt ( ko như LX bây giờ ). đồng ý là với khoản tiền này thì xe cũng chỉ như vậy là quá ổn rồi . bây giờ ai lại đi MIO, CLICK, ATTILA....nếu bạn nào đã và định mua xe SCR thì lưu ý vài điểm sau : - Ra Ngã Tư Tuệ Tĩnh và Phố Huế làm bảo vệ những phần đễ bị lấy như : các nút - công tắc trên Tay Lái ( vì nó giống SPACY ), bảo vệ ốp Pô ( ống xả ), nút vặn thay Dầu . khoảng gần 100k. - Tra Dầu Mỡ lại toàn bộ xe: vào trục giữa, bánh trước - sau.... - Nếu thấy giảm sóc sau yếu ( thật tinh mới phát hiện ra vì các bạn hay đi 1 người ) thì nên ra 1 cửa hàng sửa xe máy mà các bạn quen, đổi và đưa cho họ thêm tiền để lấy 1 cái Giảm sóc xịn . đảm bảo đi cực êm luôn ( tuy nhiên ko thể = SPACY vì vị trí giảm sóc được đặt khác nhau. xe của GoKien thay rồi đấy - mất thêm 700k nữa đấy [/quote]