Hỏi lắp thùng xe bảo ôn?

Tôi có 1 xe tải nhẹ 4,5 tấn sử dụng từ năm 2005, sử dụng thùng lửng theo xe. Nay tôi muốn mua lại 1 thùng dạng bảo ôn, không máy lạnh, đã được sử dụng gần 1 năm (do gara Quyền đóng) , có kích thước phù hợp với xe để lắp lên có được không? Thủ tục như thế nào? Xin chân thành cảm ơn.
styles
Trả lời 14 năm trước
Theo qui định hiện nay là được phép lắp thùng bảo ổn lên xe. Tuy nhiên, Quí khách cần liên hệ với các đơn vị có chức năng thiết kế cải tạo xe cơ giới đường bộ để xem xét kích thước thùng bảo ôn cho phù hợp với từng loại xe. Trân trọng./.