Tôi tính mua xe tải vinaxuki 1980

các bạn ai biết về kiến thức xe tải vinaxuki trả lời cho mình biết với,mình tính mua một con tải vinaxuki mà nghe nói xe trunng quốc dở lắm,mình ngại wá ko muốn mua,mà giá cà của vinaxuki hợp túi tiền,tôi phân vân wá ko biết có mua không nửa?xin ai biết cho mình lời khuyen chân tình,xin cám ơn

Vũ Đức Thọ
Trả lời 12 năm trước

ban dang muon mua xe tai 1980 kg

ban dang thac mac ve chat luong cua vinaxuki thi hay den voi chung toi dai ly xe tai faw

voi cong nghe tien tien va tham nhap vao thi truong viet nam tu nhung nam 60 cua the ky 20 chat luong thi khong bang hyundai hay hino duoc nhung no cung khong thua kem bat ky mot dong xe lap rap nao het

gia ca phai chang neu khong noi la re nhat trong cac loai xe

auto truongtin
Trả lời 12 năm trước

xin lỗi bạn ở đâu hãy cho mình thông tin mình sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn

0903 259 915 LUẬN

Nguyễn Văn Tín
Trả lời 12 năm trước

Dùng xe DongFong Trường Giang là ổn nhất bạn ah, giá thành hợp lý ,chất lượng đảm bảo.

Phone mình :0937389986

THACO THỦ ĐỨC
Trả lời 12 năm trước

CHÀO BẠN!

MỜI BẠN GHÉ THĂM CÔNG TY CHÚNG TÔI. MỌI THẮC MẮC VỀ SẢN SẨM XIN VUI LÒNG LIÊN LẠC

SHOWROOM FOTON BÌNH TRIỆU TRƯỜNG HẢI

153 QL 13, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, HCM.

THACO HIỆN TẠI LÀ CÔNG TY Ô TÔ CÓ DOANH SỐ BÁN RA CAO NHẤT TẠI VIỆT NAM NĂM 2011.

Chuyên cung cấp các dòng xe tải,ben Foton đã có mặt nhiều năm tại thị trường Việt nam.

· Thaco TOWNER 750 kg, ben 560 kg, ben thu gom rác 450 kg

· Thaco FORLAND TẢI VÀ BEN tải trọng từ 990kg ,1T25, 1T5,198, 2T5, 3T,3T45, 4T5,5T5,8T

· Thaco OLLIN tải trọng từ 1T98, 2T5,3T45, 4T5, 7T,8T

· Thaco AUMARK 1T98, 2T5,3T45, 4T5, 7T,8T

· Thaco AUMAN 8T2, 9T9, 12T9, BEN 12T, BEN 12T5

ĐẶC BIỆT:

v THACO LÀ NHÀ LẮP RÁP VÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN XE KIA TẢI K2700 (1T25), K300S (1.4T).

v NĂM 2011 THACO CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH CÔNG TY Ô TÔ ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM ĐƯỢC HYUNDAI UỶ QUYỀN LẮP RÁP ĐẦY ĐỦ CÁC SẢN PHẨM CỦA HYUNDAI HÀN QUỐC.

v DÒNG XE DU LỊCH KIA ĐÃ TRỞ NÊN QUEN THUỘC VỚI NGƯỜI VIỆT NAM CŨNG LÀ SẢN PHẨM ĐƯỢC THACO LẮP RÁP VÀ PHÂN PHÔI TRÊN THỊ TRƯỜNG.

v DÒNG XE BUS COUNTY, XE GIƯỜNG NẰM MOBIHOME.. CŨNG ĐƯỢC THACO LẮP RÁP VỚI CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI.

CÔNG TY CHÚNG TÔI CÓ DỊCH VỤ MUA XE TRẢ GÓP TRẢ TRƯỚC 20% - 50%

HỆ THỐNG DỊCH VỤ, PHỤ TÙNG LUÔN LÀM HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG.

MỌI THẮC MẮC VỀ SẢN PHẨM CŨNG NHƯ QUY TRÌNH MUA BÁN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

SHOWROOM BÌNH TRIỆU TRƯỜNG HẢI 153 QL 13, P. HIỆP BÌNH CHÁNH, Q. THỦ ĐỨC HCM. 0938.805.125 ( MR. VIỆT) 08.54225154 FAX: 08.7269704

phantunhi
Trả lời 11 năm trước

NEU XE VINAXUKI MA CO GAN DONG CO FAW CA498 THI MAY EM FOTON,KIA CO MA HUI KHOI. XE VNXK LAP RAP DONG CO CUA NHIEU HANG TRUNG QUOC NEN KHI MUA XE LAT CABIN LEN XEM MA THAY DONG CO FAW CA498 3.2L LA OK. TOI CO 1 EM CHAY 250.000Km TRONG 6 NAM MA MAY CHUA DO HOI DO

Truc Doan
Trả lời 10 năm trước

Muốn vay tiền mua nhà , xe hơi trả góp , vay tín chấp tiêu dùng?

Liên hệ Mr.Trực – 0936.869.930 – Tp.HCM

Gmail: trucdoan.hcm@gmail.com

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng lãi suất ưu đãi

Nguyễn Anh Duy
Trả lời 10 năm trước

Bạn có thể tham khỏa thêm dòng xe tải nhẹ SYM với chất lượng tốt mẫu mã đẹp và giá cả phải chăng hợp túi tiền của bạn...