Sau khi nối thêm satxi, xe tải fl8jtsa chở được bao nhiêu tấn hàng hóa?

Nguyễn văn việt
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể cho biết loại xe nào bạn đang quan tâm ko?

Mr. Tuấn
Trả lời 13 năm trước

Theo như tính toán của nhà sản xuất khi làm xe tải mình không nên kéo dài chassis ra vì khi kéo dài chassi sẽ làm cho xe của bạn yếu đi. Thay vào đó bạn nên mua xe và đóng thùng theo đúng thiết kế giúp tuổi thọ của xe sẽ cao hơn.

Thanh Xuân
Trả lời 12 năm trước

Trước nối chassis, tải trọng xe này là 16.3 tấn. Sau khi nối chassis, tải trọng giảm còn 15.4 tấn. Đó là tải trọng trên đăng ký xe đó. Còn trên thực tế, đa phần người ta đều chở quá tải bạn ah.

Thu Hồng
Trả lời 7 năm trước

bây giờ xe tải không cho chạy quá tải nữa bạn nhé phạt nặng lắm nên bạn mua các xe tính trọng tải dư ra vận chuyển sẽ tiện hơn

cần thêm thông tin liên hệ mình tư vấn cho nhé

http://thuexetai123.vn/cong-ty-than-den-voi-dich-vu-van-tai-hang-hoa-gia-re