Chúng tôi muốn biết về mức tiếu hao nhiêu liệu của các loại xe?

Chào ! Chúng tôi muốn biết về mức tiếu hao nhiêu liệu của các loại xe . Nhưng tìm trong thông số kỹ thuật thì không mức tiêu hao nhiên liệu ! Có cách nào biết dc mức tiêu hao nhiên liệu của các hãng xe KIA 1.25 TẤN , KIA RIO , GENTRA , ISUZU 5 TẤN , CHERYQQ , Xin cảm ơn và chúc sức khỏe .

Chita
Trả lời 12 năm trước

Mức tiêu hao nhiên liệu của KIA 1.25 TẤN vào tầm 6,5L/100km, KIẢIO 7,5lít/100km, GENTRA mức tiêu hao nhiên liệu là 7l/100km, ISUZU 5 tấn trong phố: 7,5l/100km. Xa lộ: 6,2 - 6,5l/100km (các số liệu đã check nhiều lần). Cheryqq mức tiêu thụ nhiên liệu trong điều kiện lý tưởng là: 5.8L/100 km