Giá Xe tải VEAM 1T25 ? Giá Xe tải VEAM 1.25 Tấn giá tốt ở TPHCM ?

Ai chỉ mình đại lý xe tải VEAM bán xe tải VEAM 1T25 - VEAM CUB giá tốt ở TPHCM với ?

Mình đang muốn mua xe tải VEAM 1.25 Tấn - VEAM CUB trả góp qua ngân hàng. Đại lý nào có hỗ trợ mua xe tải trả góp qua ngân hàng vậy ?

Mr tú
Trả lời 9 năm trước

Bên mình hiện đang có chiếc này, bạn tham khảo thử, có gì alo mình nhé .

- Xe TảiVEAM 1T25 - Veam Cubdo nhà máyVeam Motorlắp ráp, động cơKIAnhập khẩu Hàn Quốc

- Với bản vẽ thiết kế thùng nhà máy, không bị rớt tải khi đóng thùng và chiều dài thùng 3m1, rộng rãi, tiện lợi trong việc chuyên chở hàng hoá, giúpXe Tải VEAM 1T25 - VEAM CUB - Động cơ KIArất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay

Chúng tôi làĐẠI LÝ CẤP I VEAM MOTORMIỀN NAM, cam kết giá thành tốt nhất cho Quý Khách Hàng vềXe Tai Veam 1T25 - Veam Cub

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG MUA XE TRẢ GÓP QUA NGÂN HÀNG, LÃI SUẤT THẤP, CHO VAY TRONG VÒNG 2 - 5 NĂM, THANH TOÁN TRƯỚC 30%, NHẬN XE NGAY, THỦ TỤC ĐƠN GIẢN.

VEAM CUB

Xe Tải Veam 1T25, động cơ KIA, thùng dài 3m1

Phone

01293 393 393 - Mr.Tú - 0909 039 478

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại xe tải nhẹ, tải nặng, xe khách, xe chuyên dung các loại đủ tải trọng khác nhau của các hãngVeam Motor, KIA,Hyundai,Jac,Hino,Isuzu,Suzuki,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Ô TÔ AN PHƯỚC

Đ/c :217Hoàng Văn Thụ, F8, Q.Phú Nhuận, TPHCM

Phone

01293 393 393 - Mr.Tú - 0909 039 478