Ưu điểm xe tải CAMC hạng nặng ?

nguyễn thị tuyết
Trả lời 9 năm trước

Cácxe tải CAMChạng nặng của Hualing là một sản phẩm thế hệ mới dựa trên nền tảng công nghệ của Mitsubishi.xe tải CAMCnhư một chiếc taxi sang trọng, ổn định và rộng rãi có tính năng một cơ chế chuyển điện, cửa ra vào và cửa sổ. Hệ thống điện được hỗ trợ bởi công nghệ tích hợp máy tính và có khả năng xử lý sự cố tự động. Tất cả các thiết bị lắp ráp chủ yếu là những người được lựa chọn tinh tế từ Trung Quốc và nước ngoài. Động cơ có thể được lựa chọn từ các công cụ của Mitsubishi của Nhật Bản, Caterpillar C13 và C9 Mỹ của, CUMMINS của Trung Quốc (M11 hoặc L series), Steyr, Weichai và Aowei, vv xe tải sản xuất tất cả sẽ phải trải qua một bài kiểm tra độ tin cậy lĩnh vực 50.000 KM và đánh giá của 3 kiểm toán để đảm bảo hoạt động ổn định và chất lượng đáng tin cậy

Thiết bị tiên tiến:
Xe tải CAMCtự hào có bốn dây chuyền sản xuất của cú đấm, hàn, sơn, lắp ráp chung trong khu vực là 300.000 mét vuông. Xe tải CAMCđược nhập khẩu từ Nhật Bản một 5000T máy đục lỗ nặng, đảm bảo stringpiece của khung xe được định hình chỉ với một cú đấm. Ngoài ra, có hai dòng cú đấm thân xe (dòng A và dòng B) của máy đục lỗ nặng mười 600-1500 T. Khuôn mẫu cho tất cả các thân xe được phát triển và sản xuất bởi Nhật Bản và Đài Loan. Nhà máy hàn có một dây chuyền sản xuất hàn tự động trang bị đầy đủ với 13 robot hàn nhập khẩu từ Nhật Bản. Việc lựa chọn các loại đèn nhập khẩu và các công cụ kiểm tra đảm bảo chất lượng âm thanh hàn cho đại hội của buồng lái. Và cũng có thể nó được áp dụng thiết bị kiểm tra ô tô tiên tiến và hệ thống quản lý thông tin ERP trong sản xuất.