Ai từng đi máy bay qua Thái Lan cho mình hỏi đi qua đó được phép mang bao nhiêu kg đồ?

Bạn mình sắp sang thái lan để thắm người nhà nó cứ thác mắc là không biết mỗi ngươi được phép mang theo bao nhieu kg đồ , Mình chưa đi lần nào lên cũng chiu chẳng bít nói với nó thế nào ca buồn quá, ai biết thì giup mình với ?
Nguyễn Hải Ngọc
Trả lời 15 năm trước
Mình nhớ không nhầm thì mỗi hành khach khi lên máy bay được phép mang theo 20kg đồ, ngoài 20kg đồ nay ra nếu thừa kg nào người ta tính cươc 6usd/ 1kg đó
Vũ Văn Chương
Trả lời 15 năm trước
hãy liên lạc với công ty chúng tôi.Công ty chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.Mr;Chương : SDT; 0988 589683 nhân viên công ty Du Lịch Cát Tiên Hà Nội
Bui Trinh Dai
Trả lời 15 năm trước
Tuy vao ban cua ban bay hang bay nao.Neu la vietnam airlines thi ban cua ban se dc mang theo 25kg hang va 7kg sach tay.Con neu bay hang Thai airways thi co the mang tu 25_30kg hang dong thung va 7_10kg sach tay