Cân hành lý xách tay các hãng máy bay có chính xác không?

Đã ai từng đi máy bay rồi cho em hỏi là hành lý được cân ở sân bay có chính xác không? Tháng sau em đi vào Nam thăm người thân, đi của hãng hàng không Jestar, nên muốn tìm hiểu kỹ. Liệu cân hành lý ở sân bay có chênh lệch nhiều so với cân ở nhà không ạ?

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

lệch cỡ vài lạng thôi bạn, vì cân ở đấy khá chuẩn, họ dùng cân điện tử mà, để chắc chắn không bị thừa cân thì bạn nên cân trước ở nhà.

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

bạn chú ý là hành lý xách tay mang đi hạng thường của Jestar khoảng 7 cân thôi, còn lại phải mua, còn về độ chính xác thì không lệch nhiều đâu nên yên tâm

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

mang được 7 kg hành lý xách tay thôi, còn nếu mang thêm nữa thì phải mua thêm, chú ý không mang theo mấy đồ dao kéo hay đồ ăn, bị kiểm tra thì hơi mất thời gian, sân bay người ta cân chuẩn mà.